Chính sách bảo mật

Chủ sở hữu thông báo cho bạn về Chính sách quyền riêng tư của mình liên quan đến việc xử lý và bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng có thể được thu thập khi duyệt qua Trang web: https://19216811.te

Theo nghĩa này, Chủ sở hữu đảm bảo tuân thủ các quy định hiện hành về bảo vệ dữ liệu cá nhân, được phản ánh trong Luật không phải trả tiền 3/2018, ngày 5 tháng 2016, về Bảo vệ dữ liệu cá nhân và Đảm bảo quyền kỹ thuật số (LOPD GDD). Nó cũng tuân thủ Quy định (EU) 679/27 của Nghị viện Châu Âu và của Hội đồng ngày 2016 tháng XNUMX năm XNUMX về bảo vệ thể nhân (RGPD).

Việc sử dụng trang web có nghĩa là chấp nhận Chính sách Bảo mật này cũng như các điều kiện được bao gồm trong  thông báo pháp lý.

Nhận dạng có trách nhiệm

Các nguyên tắc được áp dụng trong xử lý dữ liệu

Trong quá trình xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, Chủ sở hữu sẽ áp dụng các nguyên tắc tuân thủ các yêu cầu của quy định bảo vệ dữ liệu mới của Châu Âu (RGPD) sau đây:

  • Nguyên tắc hợp pháp, trung thành và minh bạch: Chủ sở hữu sẽ luôn yêu cầu sự đồng ý cho việc xử lý dữ liệu cá nhân, có thể cho một hoặc nhiều mục đích cụ thể mà trước đó Chủ sở hữu sẽ thông báo cho Người dùng với tính minh bạch tuyệt đối.
  • Nguyên tắc giảm thiểu dữ liệu: Chủ sở hữu sẽ chỉ yêu cầu dữ liệu thực sự cần thiết cho mục đích hoặc các mục đích mà nó được yêu cầu.
  • Nguyên tắc giới hạn thời hạn bảo tồn: Chủ sở hữu sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân được thu thập trong thời gian nghiêm ngặt cần thiết cho mục đích hoặc mục đích của việc điều trị. Chủ sở hữu sẽ thông báo cho Người sử dụng thời gian bảo tồn tương ứng tùy theo mục đích.
    Trong trường hợp đăng ký, Chủ sở hữu sẽ định kỳ xem xét danh sách và loại bỏ những hồ sơ không hoạt động đó trong một thời gian đáng kể.
  • Nguyên tắc toàn vẹn và bảo mật: Dữ liệu cá nhân được thu thập sẽ được xử lý theo cách đảm bảo tính bảo mật, bí mật và toàn vẹn của dữ liệu đó.
    Chủ sở hữu thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để ngăn chặn việc truy cập trái phép hoặc sử dụng không hợp lý dữ liệu của người dùng bởi các bên thứ ba.

Lấy dữ liệu cá nhân

Để duyệt trang web, bạn không cần phải cung cấp bất kỳ dữ liệu cá nhân nào.

Quyền

Chủ sở hữu thông báo cho bạn rằng liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn, bạn có quyền:

  • Yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ.
  • Yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa.
  • Yêu cầu giới hạn điều trị của bạn.
  • Phản đối cách xử lý.

Bạn không thể thực hiện quyền đối với tính di động của dữ liệu.

Việc thực hiện các quyền này là cá nhân và do đó phải được thực hiện trực tiếp bởi bên quan tâm, yêu cầu trực tiếp từ Chủ sở hữu, có nghĩa là bất kỳ khách hàng, người đăng ký hoặc cộng tác viên nào đã cung cấp dữ liệu của họ bất kỳ lúc nào, đều có thể liên hệ với Chủ sở hữu và yêu cầu thông tin về dữ liệu mà nó đã lưu trữ và cách lấy nó, yêu cầu cải chính nó, phản đối việc xử lý, hạn chế việc sử dụng nó hoặc yêu cầu xóa những dữ liệu đã nêu trong các tệp của Chủ sở hữu.

Để thực hiện các quyền của mình, bạn phải gửi yêu cầu của mình cùng với bản sao Giấy tờ tùy thân quốc gia của bạn hoặc tương đương với địa chỉ email:[email được bảo vệ]

Việc thực hiện các quyền này không bao gồm bất kỳ dữ liệu nào mà Chủ sở hữu có nghĩa vụ lưu giữ cho các mục đích quản trị, pháp lý hoặc bảo mật.

Bạn có quyền được bảo vệ tư pháp hiệu quả và gửi khiếu nại lên cơ quan giám sát, trong trường hợp này là Cơ quan Bảo vệ Dữ liệu Tây Ban Nha, nếu bạn cho rằng việc xử lý dữ liệu cá nhân liên quan đến bạn vi phạm Quy định.

Mục đích của việc xử lý dữ liệu cá nhân

Khi bạn kết nối với Trang web để gửi email cho Chủ sở hữu, đăng ký nhận bản tin của anh ấy, bạn đang cung cấp thông tin cá nhân mà Chủ sở hữu chịu trách nhiệm. Thông tin này có thể bao gồm dữ liệu cá nhân như địa chỉ IP, tên và họ, địa chỉ thực, địa chỉ email, số điện thoại và các thông tin khác. Bằng cách cung cấp thông tin này, bạn đồng ý với việc thông tin của bạn được thu thập, sử dụng, quản lý và lưu trữ bởi - David DeLano - chỉ như được mô tả trên các trang:

Dữ liệu cá nhân và mục đích xử lý của Chủ sở hữu là khác nhau tùy theo hệ thống thu thập thông tin:

Có các mục đích khác mà Chủ sở hữu xử lý dữ liệu cá nhân:

  • Để đảm bảo tuân thủ các điều kiện được nêu trên trang Thông báo pháp lý và luật hiện hành. Điều này có thể bao gồm việc phát triển các công cụ và thuật toán giúp Trang web đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu cá nhân mà nó thu thập.
  • Để hỗ trợ và cải thiện các dịch vụ được cung cấp bởi Trang web này.
  • Để phân tích điều hướng của người dùng. Chủ sở hữu thu thập dữ liệu không nhận dạng khác có được thông qua việc sử dụng cookie được tải xuống máy tính của Người dùng khi duyệt Trang web có đặc điểm và mục đích được trình bày chi tiết trên trang của Chính sách cookie.

Bảo mật dữ liệu cá nhân

Để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, Chủ sở hữu thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa hợp lý và tuân theo các phương pháp hay nhất trong ngành để ngăn chặn việc mất mát, sử dụng sai mục đích, truy cập không đúng cách, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy dữ liệu tương tự.

Dữ liệu của bạn có thể được kết hợp vào một tệp danh sách gửi thư, trong đó Chủ sở hữu chịu trách nhiệm quản lý và xử lý. Tính bảo mật của dữ liệu của bạn được đảm bảo, vì Chủ sở hữu thực hiện tất cả các biện pháp bảo mật cần thiết và đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích nhất định.

Chủ sở hữu thông báo cho Người dùng rằng dữ liệu cá nhân của họ sẽ không được chuyển giao cho các tổ chức thứ ba, ngoại trừ việc chuyển giao dữ liệu đó là nghĩa vụ pháp lý hoặc khi việc cung cấp dịch vụ ngụ ý cần có mối quan hệ hợp đồng với người chịu trách nhiệm điều trị. Trong trường hợp sau, việc chuyển dữ liệu cho bên thứ ba sẽ chỉ được thực hiện khi Chủ sở hữu có sự đồng ý rõ ràng của Người sử dụng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cộng tác với các chuyên gia khác có thể được thực hiện, trong những trường hợp đó, Người dùng sẽ phải có sự đồng ý khi thông báo về danh tính của cộng tác viên và mục đích của việc cộng tác. Nó sẽ luôn được thực hiện với các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất.

Nội dung từ các trang web khác

Các trang của trang web này có thể chứa nội dung được nhúng (ví dụ: video, hình ảnh, bài báo, v.v.). Nội dung được nhúng từ các trang web khác hoạt động giống hệt như khi bạn đã truy cập trang web khác.

Các trang web này có thể thu thập dữ liệu về bạn, sử dụng cookie, nhúng mã theo dõi bổ sung của bên thứ ba và theo dõi tương tác của bạn bằng mã này.

Chính sách cookie

Để trang web này hoạt động bình thường, bạn cần sử dụng cookie, là thông tin được lưu trữ trong trình duyệt web của bạn.

Bạn có thể tham khảo tất cả các thông tin liên quan đến chính sách thu thập và xử lý cookie trên trang của Chính sách cookie.

Hợp pháp để xử lý dữ liệu

Cơ sở pháp lý để xử lý dữ liệu của bạn là:

  • Sự đồng ý của bên quan tâm.

Danh mục dữ liệu cá nhân

Các danh mục dữ liệu cá nhân mà Chủ sở hữu xử lý là:

  • Nhận dạng dữ liệu.
  • Các danh mục dữ liệu được bảo vệ đặc biệt không được xử lý.

Bảo quản dữ liệu cá nhân

Dữ liệu cá nhân được cung cấp cho Chủ sở hữu sẽ được lưu giữ cho đến khi bạn yêu cầu xóa dữ liệu đó.

Người nhận dữ liệu cá nhân

  • Google Analytics là một dịch vụ phân tích trang web được cung cấp bởi Google, Inc., một công ty Delaware có văn phòng chính tại 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View (California), CA 94043, United States ("Google").
    Google Analytics sử dụng "cookie", là các tệp văn bản nằm trên máy tính của bạn, để giúp Chủ sở hữu phân tích việc sử dụng của Người dùng Trang web. Thông tin do cookie tạo ra về việc sử dụng trang web (bao gồm cả địa chỉ IP) sẽ được Google truyền trực tiếp và lưu trữ trên các máy chủ ở Hoa Kỳ.
    Thêm thông tin tại: https://analytics.google.com
  • Google AdSense là một tập hợp các dịch vụ quảng cáo được cung cấp bởi Google, Inc., một công ty Delaware có văn phòng chính tại 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View (California), CA 94043, United States ("Google").
    AdSense sử dụng cookie để cải thiện quảng cáo, nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên nội dung có liên quan đến người dùng và cải thiện báo cáo hiệu suất chiến dịch.
    Thêm thông tin tại: https://www.google.com/adsense

Bạn có thể xem cách Google quản lý quyền riêng tư liên quan đến việc sử dụng cookie và thông tin khác trên trang Chính sách quyền riêng tư của Google: https://policies.google.com/privacy?hl=es

Bạn cũng có thể xem danh sách các loại cookie được Google và các cộng tác viên của Google sử dụng và tất cả thông tin liên quan đến việc sử dụng cookie quảng cáo của họ tại:

Điều hướng trang web

Khi duyệt Trang web, dữ liệu không nhận dạng có thể được thu thập, có thể bao gồm địa chỉ IP, vị trí địa lý, bản ghi về cách các dịch vụ và trang web được sử dụng, thói quen duyệt web và các dữ liệu khác không thể được sử dụng để nhận dạng bạn.

Trang web sử dụng các dịch vụ phân tích của bên thứ ba sau:

  • Google Analytics.
  • Google Adsense.

Chủ đầu tư sử dụng thông tin thu được để lấy dữ liệu thống kê, phân tích xu hướng, quản lý trang web, nghiên cứu các kiểu duyệt và thu thập thông tin nhân khẩu học.

Chủ sở hữu không chịu trách nhiệm về việc xử lý dữ liệu cá nhân được thực hiện bởi các trang web có thể được truy cập thông qua các liên kết khác nhau có trong Trang web.

Độ chính xác và tính xác thực của dữ liệu cá nhân

Bạn cam kết rằng dữ liệu được cung cấp cho Chủ sở hữu là chính xác, đầy đủ, chính xác và cập nhật, cũng như luôn cập nhật chúng một cách hợp lệ.

Với tư cách là Người dùng của Trang web, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính trung thực và đúng đắn của dữ liệu được gửi đến Trang web, miễn trừ cho Chủ sở hữu bất kỳ trách nhiệm nào trong vấn đề này.

Chấp nhận và đồng ý

Với tư cách là Người dùng của Trang web, bạn tuyên bố rằng bạn đã được thông báo về các điều kiện liên quan đến việc bảo vệ dữ liệu cá nhân, bạn chấp nhận và đồng ý với việc xử lý dữ liệu đó của Chủ sở hữu theo cách thức và mục đích được nêu trong Chính sách bảo mật này.

Để liên hệ với Chủ sở hữu, đăng ký nhận bản tin hoặc đưa ra nhận xét trên trang web này, bạn phải chấp nhận Chính sách Bảo mật này.

Các thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư

Chủ sở hữu có quyền sửa đổi Chính sách Bảo mật này để điều chỉnh nó cho phù hợp với luật pháp hoặc luật mới, cũng như các thông lệ trong ngành.

Các chính sách này sẽ có hiệu lực cho đến khi chúng được sửa đổi bởi những người khác được công bố hợp lệ.